Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu

Thiết kế lập trình, viết phần mềm quản lý CRM – HRM – ERP theo yêu cầu

Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã buộc nhiều doanh nghiệp cần phải thay đổi cách thức quản lý và làm việc cũ, thay vào đó là ứng dụng những công nghệ quản lý mới nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cả năng cạnh tranh trên thị trường, nếu doanh nghiệp không thay đổi thì khó có thể phát triển lâu dài. Tuy nhiên việc triển khai một phần mềm cho toàn công ty hay doanh nghiệp không phải là dễ, nó cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, thậm chí là bắt buộc phải có sự thay đổi lớn về nhân sự nhằm đáp ứng yêu cầu của các phần mềm hiện đại, ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu một số khái niệm trước khi đặt hàng thiết kế phần mềm quản lý để tránh những rủi ro khi triển khai thực tế.

Phần mềm quản lý là gì?

Đầu tiên, nếu như bạn là một doanh nghiệp đang hoạt động theo những phương thức truyền thống (sổ sách, giấy tờ, hồ sơ,…) thì bạn nên hiểu trước về phần mềm quản lý là gì? Phần mềm quản lý là sự ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý cũng như hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp nhằm nâng cao tối đa hiệu quả làm việc của công ty, loại bỏ những phương pháp làm việc truyền thống với năng suất thấp và hao tốn nhiều nguồn lực.

Phần mềm quản lý ngày càng được ứng dụng nhiều trong hoạt động kinh doanh.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý khác nhau tùy vào mục đích sử dụng cũng như triển khai của doanh nghiệp, những phần mềm quản lý phổ biến hiện nay có thể kể đến như HRM – phần mềm quản lý nhân sự, CRM – phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, ERP – phần mềm quản lý doanh nghiệp với đầy đủ tính năng đáp ứng mọi yêu cầu hoạt động kinh doanh của công ty. Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty mà bạn có thể lựa chọn những gói thiết kế phần mềm HRM hay thiết kế phần mềm CRM, đảm bảo phần mềm có thể hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn gói viết phần mềm theo yêu cầu để tạo ra những phần mềm có thể đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao bạn cần sử dụng phần mềm quản lý ?

Rất nhiều chủ doanh nghiệp thường đặt câu hỏi tại sao họ cần phải sử dụng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp của mình trong khi mọi hoạt động kinh doanh của họ vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, liệu bạn có biết với cùng một mốc thời gian và cùng một lượng nhân sự, ở các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý họ làm việc với hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần so với công ty của bạn, dịch vụ họ cung cấp cho khách hàng cũng tốt và nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ có sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên sâu theo ngành.

Ngoài ra, giống như tên gọi của nó, phần mềm quản lý giúp những nhà lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý và theo hoạt động của công ty, mọi công việc điều được lưu trữ và lập báo cáo thống kê, biểu đồ đầy đủ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Đó là một ưu điểm của những phần mềm được viết theo yêu cầu trong quản lý doanh nghiệp.

Triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cũng chính là cách giúp bạn tiếp cận với những doanh nghiệp nước ngoài, mở rộng quy mô kinh doanh sang các nước bạn. Bởi không công ty đa quốc gia nào làm việc với bạn chỉ qua giấy tờ truyền thống, bạn phải mất hàng giờ liền chỉ để tìm kiếm một bộ hồ sơ, điều đó thể hiện công ty của bạn thiếu sự chuyên nghiệp trong làm việc, vấn đề rất quan trọng khi bạn muốn phát triển doanh nghiệp hoặc hợp với với các doanh nghiệp nước ngoài. Đầu tư để code phần mềm theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết toàn bộ những vấn đề trên, đưa doanh nghiệp của bạn ra tầm thế giới.

Lợi ích khi triển khai phần mềm quản lý trên website

Phần mềm quản lý trên website hay còn được gọi là web app, hiện nay website trở nên phổ biến và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ cài đặt được phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tưởng tưởng đơn giản rằng nhờ vào công nghệ thiết kế web app mà bạn có thể truy cập vào hệ thống của mình bằng bất cứ thiết bị nào có kết nối internet, giúp bạn có thể làm việc dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Một số ưu điểm của lập trình web app so với lập trình phần mềm thông thường:

– Tính tiện lợi: như đã nói ở trên, với ưu điểm truy cập bằng trình duyệt (browser) chứ không phải cài đặt trên một máy tính cụ thể, chính vì vậy mà bạn có thể truy cập vào hệ thống và làm việc bằng bất cứ thiết bị nào.

– Tính đồng bộ cao và nhanh hơn: nếu như với các hệ thống lưu trữ thông thường, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để đồng bộ tất cả dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu của mình (nếu công ty bạn có nhiều chi nhánh) điều này thật bất tiện và đôi khi có thể xảy ra sai sót. Đối với các phần mềm quản lý ERP được cài đặt trên website, cơ sở dữ liệu của bạn được lưu trữ hoàn toàn trên web server, đảm bảo đồng bộ và an toàn hơn. Việc quản lý dữ liệu cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng khi bạn thiết kế phần mềm web app, thông thường một phần mềm có sẵn thường khó có thể đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu mà doanh nghiệp của bạn cần, chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn các dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu để có thể tùy biến phần mềm được tốt nhất.

– Giao diện người dùng: có lẽ đối với nhiều người đã quá quen với những ứng dụng hệ thống có giao diện cũ kỹ và nhàm chán, tuy nhiên với sự ra đời của HTML5, CSS3 và JavaScript đã làm thay đổi đáng kể giao diện web, giờ đây bạn có thể trải nghiệm một thiết kế web app với đầy đủ tính năng nhưng vẫn đảm bảo về giao diện người dùng tươi mới, dễ dàng sử dụng.

– Tương thích với thiết bị di động: sự ưu việt của nền tảng website chính là có thể tương thích với thiết bị di động, bạn đã từng nghĩ mình có thể làm việc và theo dõi hoạt động kinh doanh thông qua điện thoại của mình? Với tính năng Responsive được tích hợp trong website, bạn có thể truy cập website và vào quản trị viên để làm việc dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Giải pháp phần mềm quản lý được lưu trữ trên website. Có thể truy cập bằng nhiều thiết bị khác nhau.

– Chức năng tìm kiếm: đối với những ứng dụng – phần mềm quản lý thông thường, bạn chỉ có thể tìm kiếm được trên thiết bị (bên trong phần mềm), còn những thông tin khác thì hệ thống sẽ kết nối với các công cụ tìm kiếm bên ngoài để thực hiện tìm kiếm, bạn có thấy việc này quá rườm rà. Đối với nền tảng website, chức năng tìm kiếm gần như là tính năng luôn có sẵn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin trên internet.

– Khả năng chia sẻ ứng dụng: một vấn đề khác ít được lưu ý hơn chính là hệ điều hành, tất nhiên hệ điều hành phổ biến nhất hiện tại là Windows, nhưng nếu bạn cần chia sẻ với một công ty sử dụng hệ điều hành khác như Linux thì sẽ như thế nào? Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chia sẻ. Ngược lại với ứng dụng web, bạn chỉ cần gửi liên kết và đối tác sẽ biết làm như thế nào để có thể truy cập vào những tài liệu mà bạn muốn chia sẻ.

Những chức năng cần có của phần mềm quản lý

Có khá nhiều hình thức phần mềm quản lý hiện nay như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý học viên, phần mềm quản lý kho hay phần mềm tính tiền trong siêu thị, tuy nhiên dưới đâyCmedia chỉ giới thiệu một số chức năng cơ bản của các phần mềm chính mà mọi doanh nghiệp đều cần.

HRM – Phần mềm quản lý nhân sự

Đầu tiên, có lẽ bạn cần biết để quản lý nhân sự của một công ty vừa và nhỏ đã rất vất vả, có rất nhiều vấn đề liên quan đến nhân sự cần được lên kế hoạch, xử lý, nếu bạn chỉ xử lý công việc một cách truyền thống thì phải mất bao lâu thể có thể xử lý hết toàn bộ hồ sơ của 100 nhân sự? Ngược lại, nếu bạn lựa chọn thiết kế phần mềm quản lý nhân sự, toàn bộ thông tin nhân viên đều được lưu trữ vào hệ thống và có thể truy xuất dễ dàng, quản lý hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên thì bạn cần phải đảm bảo phần mềm đó có đầy đủ nhũng tính năng cần thiết để giúp bạn có thể quản lý nhân sự một cách tốt nhất. Một số tính năng cơ bản khi lập trình phần mềm quản lý nhân sự mà bạn cần chú ý:

Phần mềm quản lý nhân viên HRM – giải pháp cho quản lý nhân sự hiệu quả.

 •  Tính năng chấm công cho nhân viên, ghi nhận thời gian vào làm và thời gian ra về.
 •  Tính năng tính lương dựa trên số ngày công. Tính thưởng theo năng suất làm việc.
 •  Theo dõi số lượng ngày phép, ngày nghỉ của nhân viên.
 •  Lưu trữ và quản lý hồ sơ nhân viên.
 •  Lập kế hoạch tuyển dụng bổ sung nhân sự cho công ty.
 •  Lập báo cáo
 •  Các chức năng khác…

CRM – Phần mềm quản lý khách hàng

Khách hàng luôn là vấn đề quan tâm của tất cả doanh nghiệp, trong thời điểm mà nhiều doanh nghiệp cạnh tranh gay gắt để lôi kéo khách hàng về phía mình, và vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp phải là khi họ đã lôi kéo được khách hàng sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình nhưng lại không thể quản lý hiệu quả những khách hàng này, không có những chính sách chăm sóc những khách hàng thân thiết, dẫn đến nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng với cách làm việc – phục vụ của doanh nghiệp và họ tìm đến những doanh nghiệp khác có dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Vậy làm sao để có thể quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả? Giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là thiết kế phần mềm quản lý khách hàng, với những tính năng hữu ích giúp “công nghệ hóa” những công việc hằng ngày, rút ngắn thời gian làm việc và gia tăng năng suất công việc, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn, dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng theo từng nhóm. Một số tính năng màCmedia giới thiệu để giúp bạn có thể xây dựng được phần mềm quản lý khách hàng tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình:

Phần mềm quản lý khách hàng CRM – chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 •  Lưu trữ thông tin khách hàng.
 •  Theo dõi hợp đồng, quá trình hợp tác giữa 2 bên.
 •  Quản lý bán hàng tự động cho cửa hàng.
 •  Gợi ích và theo dõi những chiến lược marketing cho doanh nghiệp.
 •  Tích hợp các tính năng hỗ trợ khách hàng như livechat,…
 •  Các chức năng khác theo yêu cầu…

ERP – Phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp

Phần mềm ERP là một hệ sinh thái tổng hợp, bao gồm thiết kế phần mềm quản lý nhân sự và cả quản lý khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ sinh thái hoàn toàn khép kín và chuyên nghiệp cho từng phòng ban. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP có những tính năng riêng mà HRM và CRM không có (đây thường là những gói phần mềm nhỏ kèm theo của ERP), phục vụ hoạt động kinh doanh và phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

 • Quản trị tài chính
 • Quản trị sản xuất
 •  Quản trị công nợ
 •  Quản trị hệ thống.

Dịch vụ thiết kế và lập trình phần mềm của Cmedia hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, chúng tôi hỗ trợ lập trình tính năng theo yêu cầu của khách hàng, tùy chỉnh giao diện và tính năng sao cho phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có một phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình thì lựa chọn gói viết phần mềm theo yêu cầu của Cmedia sẽ là tối ưu nhất cho bạn.

Tại sao nên chọn thiết kế phần mềm quản lý nền tảng web 

Công ty Cmedia là đơn vị lập trình web app có chất lượng tốt nhất hiện nay, mỗi phần mềm web app doCmedia thiết kế đều đảm bảo chất lượng cũng như có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng (bao gồm cả những phần mềm được thiết kế sẵn và thiết kế theo yêu cầu, lưu ý đối với gói viết phần mềm theo yêu cầu thì khách hàng sẽ được tùy chỉnh những tính năng nâng cao để tương thích hoàn toàn với quy trình hoạt động của doanh nghiệp). Với đội ngũ lập trình viên trẻ và tâm huyết, chúng tôi hoàn toàn tự tin với khả năng thiết kế web app của mình.

Mona không thiết kế phần mềm web app đại trà cho các công ty, mỗi phần mềm chúng tôi thiết kế đều được chúng tôi tỉ mỉ từng chi tiết, cam kết chất lượng với khách hàng.

– Chúng tôi tư vấn đầy đủ những ưu khuyết điểm, đồng thời phân tích rõ ràng các tính năng dựa trên hoạt động kinh doanh của khách hàng, có designer riêng đảm bảo giao diện chuẩn UX/UI.

Dịch vụ lập trình phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp tạiCmedia giúp bạn sở hữu những phần mềm tốt nhất.

– Có khả năng đáp ứng những yêu cầu, tính năng đòi hỏi kỹ thuật cao, hỗ trợ khách hàng nghiên cứu và tìm ra giải pháp cho những tính năng mới, bởi chúng tôi hoàn toàn tự tin với khả năng tìm tòi, phân tích và hơn hết là kinh nghiệm thiết kế website của mình trong suốt 10 năm qua.

– Bảo mật thông tin khách hàng và bảo hộ bản quyền cho phần mềm web app, không tái sử dụng những gì đã làm cho khách hàng này đối với những khách hàng khác.

Công nghệ được sử dụng để thiết kế phần mềm

Cmedia luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lập trình và thiết kế web app cho khách hàng của mình, chúng tôi có đội ngũ lập trình viên trẻ và tài năng cho những ngôn ngữ khác nhau, đáp ứng nhu cầu thiết kế website của mọi khách hàng.

– HTML5, CSS3, JavaScript là những ngôn ngữ làCmedia sử dụng để thiết kế giao diện cho khách hàng, đây là những ngôn ngữ xây dựng giao diện mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu một giao diện bắt mắt và dễ dàng thao tác.

– PHP, .NET: 2 ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ, giúp website của bạn có thể xử lý nhiều tác vụ trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

– Responsive: giúp website của khách hàng có thể hiển thị tốt với các thiết bị di động, đầy là điều cần thiết cho một ứng dụng web app, giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị smartphone của mình.

Cmedia luôn áp dụng những công nghệ thiết kế web app mới nhất, code chuẩn dễ dàng mở rộng phần mềm.

– Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web app tại Cmedia, bạn còn có thể thuê trực tiếp hosting từ chúng tôi nhằm tối ưu nhất cho website của bạn,Cmedia xây dựng hệ thống máy server mạnh mẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu vận hành website của khách hàng. Cùng với công nghệ bảo mật, bạn hoàn toàn có thể an tâm website của mình không bị gián đoạn do các cuộc tấn công mạng.

Quy trình thiết kế phần mềm của Cmedia

Cmedia luôn mang đến cho khách hàng những sản phầm tốt nhất, chính vì thế mà chúng tôi xây dựng một website lập trình phần mềm web application chuyên nghiệp, để khách hàng cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và trao đổi về những gói dịch vụ thiết kế hệ thống quản lý củaCmedia.
 • Bước 2: Trao đổi chi tiết về những yêu cầu của khách hàng và tiến hành ký hợp đồng sau khi thống nhất.
 • Bước 3: Tìm hiểu nghiệp vụ và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để lên ý tưởng thiết kế cho website.
 • Bước 4: Designer tiến hành thiết kế giao diện cho website, chuyển giao cho bộ phận code và tiến hành xây dựng bản demo cho website.
 • Bước 5: Gửi bản demo cho khách hàng và tiến hành chỉnh sửa feedback (nếu có).
 • Bước 6: Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ triển khai.
 • Bước 7: Bàn giao toàn bộ website cho khách hàng và tiến hành thanh toán hợp đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

GIAO DIỆN WEB ĐẸP KHÁC

Theme bất động sản giống DoThi.NetTheme WordPress bất động sản giống DoThi.Net
Nước suối SapuwaGiao diện demo thiết kế web wordpress mẫu nước suối nước uống nước tinh khiết
Theme web in tem nhãnMẫu theme web giá rẻ in tem nhãn
Mẫu web xây dựng techfloor.vnMẫu website xây dựng techfloor
Theme nội thất – InteriArt – NT01Mẫu website nội thất
Theme bất động sản Babylon Residence
Theme web thời trang trẻ em
Mẫu web nhà hàng – Sen Vàng