Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu
Dịch vụ SEO webgias rẻ chỉ 3tr/th TpHCM, HÀ Nội, Đà Nãng
THiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
Cách marketing nhà hàng quán ăn hiệu quả

THIẾT KẾ WEBSITES

Chúng tôi đã trãi qua 5+ năm mà không trả một xu quảng cáo nào, và đã hoạt động tới năm thứ 6 mà không cần tốn một đồng marketing nào. Tất cả là nhờ sự tin tưởng, giới thiệu lại của những khách hàng đã trãi nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hậu mãi hoàn hảo của Cmedia. Tham khảo qua các dự án đã làm của chúng tôi, bạn dễ dàng nhận ra phân khúc dự án và khách hàng mà chúng tôi hướng tới, sự chỉnh chu, mức độ hoàn thiện, tính thẫm mỹ, lựa chọn công nghệ phù hợp và hậu mãi hoàn hảo chính là những tiêu chí cần thiết hàng đầu trong phân khúc website/phần mềm/ứng dụng cao cấp.

Với 450 khách hàng trong 8+ năm qua, dịch vụ thiết kế website của Cmedia tự hào khẳng định chúng tôi đã mang đến tỉ lệ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án website được đầu tư từ khách hàng, những website mang lại giá trị, mang lại tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp/công ty, Cmedia không làm website giá rẻ, website mỳ ăn liền, website rác. Chúng tôi tự hào khi đã có phần tham gia đóng góp trực tiếp đến thành công cho các khách hàng.

Cmedia cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng. Chúng tôi hiểu được giá trị của sự khác biệt, chúng tôi hiểu được mọi doanh nghiệp đều cần thể hiện mình, mọi website đều phải nói lên tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo, độ uy tín trong từng câu chữ, hình ảnh.

Khách hàng hợp tác với Cmedia sẽ được tư vấn theo từng bước từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diệnlập trình websitethiết kế responsive phiên bản di độnghướng dẫn sử dụngtối ưu hóa công cụ tìm kiếmtư vấn Online Marketing – SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Cmedia là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt. Chúng tôi chú trọng đào tạo và phát triển nhân tài chuyên môn hoá cho từng mảng.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bất kì công nghệ website gì khi đặt hàng tại Cmedia, từ thiết kế Cmedia không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà.

GIAO DIỆN WEB ĐẸP KHÁC

Mẫu web nhà hàng lẩu
Theme dự án bất động sản Swan Park CityTheme WordPress dự án bất động sản Swan Park City
Theme WP sàn giao dịch bất động sản KasalandTheme WordPress sàn giao dịch bất động sản Kasaland
Theme thực phẩm hải sản mhf
Theme web nội thất đẹp 5C
Theme giới thiệu dự án bất động sản Park Place
Mẫu web xây dựng techfloor.vnMẫu website xây dựng techfloor
Theme bất động sản dự án KingSway Tower