Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu
Phân tích dữ liệu doanh nghiệp
Dịch vụ markting trọn gói hiệu quả tiết kiệm
Cách marketing nhà hàng quán ăn hiệu quả

LẬP TRÌNH WEB-APP

Giá: 0 vnđ/

Phần mềm web, hay web-application hay lập trình web app là những từ dùng chung cho phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website. Việc phân biệt rõ ràng giữa web-app và phần mềm máy tính giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng về sự khác nhau giữa hai mảng thiết kế phần mềm này, đồng thời hiểu và chọn được cho mình hướng lập trình đúng đắn và chuẩn xác cho nhu cầu quản lý kinh doanh của công ty hay doanh nghiệp mình đang đầu tư.

Web-app hay website-application là gì?

Nó là một phần mềm quản lý doanh nghiệp. Như CRM, ERM,… mà bạn hay nghe nói đến. Nó góp phần hệ thống hoá hoạt động của doanh nghiệp, đưa nhân viên vào nề nếp bằng phần mềm CNTT và giới hạn các quyền truy cập của từng nhân viên trên web app nhằm tăng tính bảo mật nội bộ đồng thời đây cũng là nơi để bạn quản lý nguồn tài nguyên của khách hàng, giúp chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang thành khách hàng, đồng thời việc đầu tư vào lập trình web app sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp dựa trên những thống kê, đánh giá mà nó đã lập ra nhờ sự quản lý của con người.

Trước đây vài năm nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm nào đó thì chắc hẳn bạn phải có bộ source cài đặt với file .exe và cài nó vào hệ điều hành windows. Quá phức tạp và rườm rà trong khi web-app lại khắc phục được nhược điểm đó và thay đổi bằng cách chạy trên nền website thông qua internet. Tất cả để sử dụng web-app là sử dụng bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web (Browser) và kết nối với internet đều có thể truy cập và sử dụng được, ví dụ như: smarptone, tablet, desktop, laptop không phân biệt hệ điều hành Windows hay Mac hay Linux… Đây là bước tiến lớn trong lĩnh vực lập trình phần mềm.

Hệ thống quản lý dịch vụ cho chuỗi tiệm nail.

Lưu ý quan trọng: Phần mềm web không phải từ để mô tả ứng dụng mobile có phần nội dung là một website. Loại phần mềm mobile ruột website đó gọi là hybrid app,  CMedia  sẽ giới thiệu đến bạn loại hình Hybrid App này sau. Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với CMedia để được tư vấn phần mềm và website chi tiết nhất.

Web-app mang đặc điểm và ưu thế của cả phần mềm máy tính lẫn website. Nói không ngoa khi đánh giá phần mềm web như phần xương sống trong việc quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân viên, quản lý kho-sản phẩm, quản lý bán hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý chiến dịch marketing. Một web-app được thiết kế hoàn chỉnh cho doanh nghiệp như một sợi dây thép xâu chuỗi tất cả mọi thứ của doanh nghiệp và thậm chí đôi khi là giữa các doanh nghiệp với nhau trong thời buổi mà hầu hết các doanh nghiệp đều làm việc thông qua website. Viết phần mềm trên nền tảng web sẽ giúp bạn có thể trao đổi và chia sẻ thông tin giữ công ty với các đối  tác, thậm chí là khách hàng.

Lợi ích của phần mềm chạy trên web với doanh nghiệp

Lợi ích của phần mềm chạy trên web với doanh nghiệp

Web-app hay phần mềm website đều có những lợi ích không thể bàn cãi đối với doanh nghiệp, việc ứng dụng CNTT vào sản xuất và quản lý doanh nghiệp đã được toàn xã hội nhấn mạnh trong hơn chục năm gần đây, tuy nhiên bạn đã thật sự biết hết lợi ích của web-app và phần mềm?!

Lưu trữ tài liệu, lọc, phần loại và tìm kiếm trong vài giây

Bản thân chủ doanh nghiệp, những cấp quản lý, trưởng nhóm hay ngay cả nhân viên đều nhận thức được rõ ràng vấn đề về khâu bảo lưu và tìm kiếm tài liệu là một vấn đề cực kì phiền toái. Cho dù bạn đã nghĩ ra khá nhiều cách quản lý và sắp xếp hồ sơ một cách khoa học nhất. Một doanh nghiệp nhỏ mất hơn chục phút để tìm kiếm tài liệu cách đó vài tháng, một tập đoàn cần tìm tài liệu tất cả những khách hàng từ 2 năm trước phải mất đến vài ngày là chuyện bình thường. Nếu tất cả những việc đó chỉ mất hơn vài giây và hạn chế 100% rủi ro thất lạc, thiếu xót tài liệu, lãng phí nguồn nhân lực thì hiệu quả mang lại thật sự đáng cân nhắc.

Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ công việc, quản lý và theo dõi

Đối với những web app được lập trình chuyên nghiệp thì việc chúng được tính hợp những tính năng đặc trưng của doanh nghiệp là chuyện hiển nhiên, điều này giúp doanh nghiệp có thể công nghệ hóa những công việc hằng ngày, giúp làm giảm khối lượng công việc phải xử lý. Ngoài ra, với việc phân quyền truy cập cũng như xác định rõ quyền hạng của các cấp, những quản lý hay giám đốc có thể luôn theo dõi những hoạt động hằng ngày của nhân viên thông qua giao diện website tiện lợi, điều mà những phần mềm truyền thống khó mà làm được do giới hạn thiết bị (chỉ cài đặt và sử dụng được trên PC). Thế mạnh của của web app chính là chia sẻ dữ liệu giữa các đối tác với nhau, bởi toàn bộ những tài liệu đều được mã hóa và lưu trữ trên internet, giúp việc chia sẻ dễ dàng.

Web-app tại CMedia được thiết kế ra riêng dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ lập trình web app chuyên nghiệp tại CMedia .

Khách hàng của CMedia là một doanh nghiệp đầu ngành Việt Nam trong mảng F&B. Họ đặt hàng một hệ thống khổng lồ xâu chuỗi các hoạt động của khách hàng, nhân viên, quản lý chất lượng (QC,QA) lại với nhau. Hệ thống bao gồm website giới thiệu, smartphone app cho khách hàng và cốt lõi là một web-app quản lý mọi thứ, từ nhân viên – khách hàng cho đến sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của bản thân.

– Khách hàng sử dụng smartphone app ( được kết nối với web-app thông qua phương thức API ) đặt chỗ, order món, tính tiền, tích điểm. Mọi công việc đều được thực hiện hầu hết trên ứng dụng smartphone.

– Khách hàng cũng có thể feedback nhân viên của cửa hàng thông qua ứng dụng hoặc website.

– Nhân viên của cửa hàng trong chuỗi dùng app để theo dõi ngày công, theo dõi feedback khách hàng ( được ẩn danh ), nhận tin thông báo từ tổng công ty, xin nghỉ phép – đổi ngày phép, check in-out mỗi ngày làm việc.

– Phòng nhân sự của công ty theo dõi hoạt động của nhân viên qua việc check in-out và web-app tự tính tiền lương theo số giờ làm được, web-app cũng giúp tiếp nhận feedback khách hàng giúp bộ phận nhân sự nắm được tình hình của công ty. Trường hợp nhân viên có thái độ quá tệ, phòng nhân sự hoàn toàn có thể đưa vào blacklist sử dụng chung cho các doanh nghiệp F&B để thông báo cấm cửa nhân viên này.

Có thể nói, web app là giải pháp phần mềm quản lý trên nền tảng website tối ưu nhất hiện nay, doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi mọi hoạt động nhỏ nhất của công ty chỉ thông qua ứng dụng web app được thiết kế riêng theo yêu cầu.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm tại CMedia , bạn sẽ được chúng tôi tư vấn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp, tiến hành lên ý tưởng và hoàn thành những yêu cầu của khách hàng. Tại CMedia , bạn sẽ được hỗ trợ triển khai phần mềm từ A đến Z, giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng phần mềm vào quản trị doanh nghiệp.

Một số ứng dụng của website trong doanh nghiệp

Một số ứng dụng của website trong doanh nghiệp hiện nay.

Chắc hẳn rằng mô hình kinh doanh càng lớn thì quản lý doanh nghiệp lẫn khách hàng là việc rất cần thiết. Tuy nhiên con người không thể nhớ hết những việc mình cần làm vì vậy lập trình web-app là điều giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý nhờ đó tiết kiệm được thời gian và nhân lực. Sau đây  CMedia  xin giới thiệu một số mảng lập trình phần mềm phổ biến hiện nay.

Phần mềm quản lý tuyển dụng

 • Quản lý yêu cầu tuyển dụng của công ty.
 • Quản lý các đợt tuyển dụng của công ty đưa ra.
 • Lập phiếu yêu cầu tuyển dụng.
 • Tạo đợt tuyển dụng.
 • Đăng thông tin tuyển dụng.
 • Duyệt yêu cầu tuyển dụng.
 • Nhận hồ sơ đăng ký của ứng viên.
 • Quản lý hồ sơ ứng viên.
 • Quản lý kết quả phỏng vấn ứng viên.
 • Đóng hệ thống nhận hồ sơ khi hết hạn.
 • Duyệt ứng viên.
 • Chấm điểm test tự động, gửi mail chúc mừng đến những ứng viên đạt yêu cầu và chờ bộ phận tuyển dụng sắp xếp thời gian phỏng vấn.
 • Gửi mail cám ơn đến ứng viên không đạt và lưu vào danh sách ứng viên đã làm test.
 • Gửi mail hẹn ứng viên ngày giờ phỏng vấn sơ tuyển. Gửi mail kèm theo một link xác nhận dự phỏng vấn.
 • Tự động báo cáo với bộ phận tuyển dụng những ứng viên không xác nhận sau 1 khoảng thời gian.
 • Chuyển thông tin ứng viên được tuyển vào danh sách nhân viên
 • Theo dõi nhu cầu tuyển dụng từ các bộ phận, phòng ban khác một cách chi tiết theo vị trí công việc đang ứng tuyển.
 • Khai báo nhanh các thông tin ứng tuyển, kèm theo các thông tin chi tiết như: kinh nghiệm làm việc, thông tin sức khỏe,trình độ học vấn, chứng chỉ, các kỹ năng…..
 • Lưu trữ đầy đủ các thông tin ứng viên chưa được tuyển để có thể sử dụng cho các lần tuyển dụng tiếp theo, giúp giảm chi phí về tuyển dụng.
 • Cung cấp kịp thời, đầy đủ các báo cáo thống kê, phân tích tình hình tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng…
 • Tự động chuyển đổi toàn bộ thông tin ứng viên sang thông tin nhân viên mới với những hồ sơ trúng tuyển được duyệt.

Phần mềm kế toán

Ứng dụng phầm mềm kế toán trong doanh nghiệp.

 • Tìm kiếm, quản lý chứng từ, quản lý tiền tệ

Chúng tôi lập trình phần mềm theo từng nhu cầu của công ty, theo từng cách thức quản lý riêng.

 • Hiệu chỉnh danh mục tài khoản, đối tượng tương tác và hợp đồng.

Quản lý và tùy chỉnh danh mục tài khoản, đối tượng, hợp đồng, tự động với các số liệu, giúp dễ dàng hiệu chỉnh theo đặc thù công ty, theo từng cách thức quản lý.

 • Nhập dữ liệu từ file Excel.

Web-app phần mềm kế toán cho phép nhập tất cả phần dữ liệu từ file Excel mà không phải nhập lại bằng tay nếu khách hàng đã có nguồn dữ liệu.

 • Xuất dữ liệu nhanh chóng.

Xuất dữ liệu nhanh chóng và giữ nguyên định dạng ban đầu từ phần mềm ra các files: Excel, Pdf, Powerpoint, XPS, HTML, XML, Image.

 • Trao đổi dữ liệu.

Trao đổi một phần hoặc toàn bộ dữ liệu giữa các máy tính với nhau.

 • Sao lưu dữ liệu

Sao lưu dự liệu một cách tự động theo thời khóa biểu hoặc theo chỉ định của người quản lý và có thể khôi phục lại đúng với hiện trạng ban đầu.

 • Khôi phục dữ liệu

Khôi phục hoàn toàn tình trạng dữ liệu giống như lúc sao lưu.

Phần mềm tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền trong siêu thị.

 • Thông tin tổng quát về siêu thị đang quản lý
 • Quản lý hàng hóa
 • Quản lý nhà cung cấp sản phẩm cho siêu thị
 • Quản lý khách hàng
 • Phân loại khách hàng
 • Quản lý các đơn hàng và giao dịch
 • Quản lý và phân quyền nhóm, nhân viên
 • Quản lý công nợ của siêu thị và nhà cung cấp.
 • Quản lý và thông báo chính xác cụ thể số lượng hàng hóa tồn kho, số lượng đã bán,..
 • Lưu lại lịch sử chỉnh sửa để tránh tình trạng gian lận của nhân viên.
 • Kết hợp với máy in, các thiết bị đọc mã vạch,…
 • Import/export dữ liệu từ excel
 • Tự động lưu trữ, sao lưu dữ liệu đảm bảo an toàn hệ thống.
 • Thống kê báo cáo theo ngày, tháng năm, theo mặt hàng, nhà cung cấp,…
 • Chúng tôi thiết kế thêm nhiều tính năng cho phần mềm quản lý tín tiền siêu thị một cách chính xác và hệ thống nhất.

Phần mềm quản lý kho – bán sỉ lẻ

Phần mềm quản lý kho – bán sỉ lẻ.

 • Quản lý nhóm hàng đang kinh doanh.
 • Quản lý,tìm kiếm các mặt hàng tiện lợi.
 • Quản lý và thoogn tin các nhà cung cấp hàng hóa.Quản lý xuất nhập hàng vào kho
 • Quản lý, thiết lập bảng giá sỉ, lẻ
 • Quản lý xuất hàng, bán lẻ, bán sỉ
 • Chức năng tìm kiếm
 • Hỗ trợ in ấn
 • Báo cáo lãi, lỗ và in báo cáo cụ thể
 • Nhiều báo cáo mới phục vụ thống kê và quản lý: Báo cáo kho hàng, thống kê doanh thu theo nhân viên.

Phần mềm quản lý trường học, giảng viên, sinh viên, học sinh, học viên

Phần mềm quản lý trường học, giảng viên, sinh viên, học sinh, học viên.

Quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp

 • Học viên đăng ký online thông qua phần mềm quản lý trường học, và được lưu lại thông tin học viên
 • Thống kê các nguồn mà học viên biết đến để làm tài liệu cho việc marketing sau này
 • Lưu lại thông tin học viên đã đăng ký
 • Cập nhập kết quả xét tuyển
 • Theo từng trình độ mà phần mềm xếp lớp cho học viên theo từng trình độ và kết quả thi đầu vào

 Quản lý học viên

 • Quản lý tất cả thông tin về học sinh và dễ dàng truy xuất ra nếu cần.
 • Các học sinh nếu vắng học nhiều hay có vấn đề gì sẽ nhắn tin nhắc nhở đến phụ huynh.
 • Quản lý và theo dõi từng học viên về kết quả học tập.

 Quản lý giáo viên

 • Quản lý mọi thông tin, trình độ, bằng cấp cảu giáo viên
 • Đăng tin online tuyển dụng giáo viên mới.
 • Theo dõi và cập nhập quá trình dạy học của giáo viên.
 • Ghi nhận và quản lý số tiết mà giáo viên dạy học
 • Căn cứ và những thông skee mà thông báo khen thưởng, kỷ luật của từng giáo viên trong năm.

 Quản lý đào tạo

 • Sắp xếp và phân bố giáo viên và giờ học để không bị trùng lặp giờ dạy.
 • Theo dỏi chi tiết các giờ học thông qua thông tin mà giáo viên cập nhập
 • Tiếp nhận thông tin và ý kiến của cả học sinh và giáo viên.

 Quản lý lớp học

 • Phân chia lớp học.
 • Chuyển lớp học.

 Quản lý thu chi

 • Quản lý và nhắc nhở thu học phí của học viên
 • Xử lý học phí với các trường hợp như chuyển lớp,….
 • Lập và in phiếu tự động thu tiền học phí cho từng học viên.
 • Theo dõi và thống kê lập báo cáo các khoản thu, chi.

 Quản lý kết quả học tập

 • Quản lý điểm, kết quả học tập của học viên.
 • Tự động tính điểm trung bình của học viên.
 • Lưu thông tin và kết quả học tập của từng học viên trong hệ thống.

 Tính lương

 • Tính lương giáo viên theo kết quả chấm công và lịch giảng dạy.
 • Tính lương cho nhân viên theo các hình thức trả lương.
 • Tự động tính lương tăng ca theo như số liệu thỏa thuận ban đầu được nhập vào phần mềm.
 • Dựa trên bảng lương lập bảng thanh toán tiền lương đã tính để chuyển trả lương cho nhân viên.

Công nghệ sử dụng trong web-app

Công nghệ lập trình web app tại CMedia .

Để thiết kế, lập trình phần mềm web-app thường có 3 lớp cụ thể đó là giao diện web-app được trình duyệt web hiển thị, lớp thứ 2 là một bộ máy sử dụng các ngôn ngữ động xử lý thông tin và lệnh như: (ASPASP.NETCGIColdFusionJSP/JavaPHPPython, hoặc Ruby On Rails) nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là bộ ngôn ngữ lập trình .NET vì tính mạnh mẽ và độ bảo mật cao của nó mà hầu hết các nhà lập trình web-app đều ưa thích sử dụng.

Ngôn ngữ lập trình .NET

Ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ Dotnet.

Microsoft đãn phát hành .NET Framework chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows, nó là một nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng mạnh mẽ. .NET Frameworks được viết và thực thi trên môi trường CLR (Common Language Runtime ).

.NET framework bao gồm rất nhiều thư viện lập trình hỗ trợ việc xây dựng các phần mềm như lập trình giao diện, thao tác với cơ sở dữ liệu, lập trình ứng dụng web.

.NET framework đơn giản hóa việc lập trình ứng dụng web-app bằng cách hỗ trợ và cung cấp nhiều thành phần được lập trình sẵn, tất cả chỉ cần học cách sử dụng và tùy theo sự sáng tạo mà kết hợp các thành phần đó lại với nhau.

Tính bảo mật của windows server

Tính bảo mật cao giúp website của bạn an toàn trước cac1 cuộc tấn công mạng.

Trải qua vài chục năm thành lập và phát triển qua từng giai đoạn khởi đầu bằng Windows 2000 server và mới nhất bây giờ là Windows server 2016 song song theo đó là các quá trình thay đổi hệ thống bảo mật cho từng hệ điều hành windows server ngày cũng tăng cao.

Gần đây Microsoft vừa ra mắt tính năng bảo mật điện toán đám mây để đối đầu với Amazon. quá trình phân tích và tính toán sẽ được thực hiện trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft, với tốc độ đáp ứng cực nhanh. AI của Microsoft có thể phân tích nhiều thứ từ hình ảnh và video, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nền tảng điện toán đám mây nhằm phục vụ cho các công ty đa quốc gia, giúp họ luôn luôn lưu trữ và truy cập dữ liệu một cách nhanh nhất và an toàn nhất, bất kể ở đâu trên thế giới. Nhà bán lẻ Jet.com là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng nền tảng này. Microsoft cũng khẳng định rằng đây là một vũ khí quan trọng giúp họ cạnh tranh với Amazon.

Cơ sở dữ liệu khổng lồ lưu trữ bởi SQL Server

Hệ thống lưu trự cơ sở dữ liệu tiên tiến và an toàn.

SQL Server là viết tắt của Structure Query Language, Nó là công cụ lưu trữ và truy xuất và quản lý dữ liệu cho nhiều lĩnh vực khác nhau sử dụng Transact-SQL để trao đổi dữ liệu giữa Client computer và SQL Server computer. Hiện nay những ngôn ngữ cao cấp đều hỗ trợ SQL Server như .NET, Visual Basic,Oracle,Visual C…

SQL Server được tối ưu để có thể chạy trên môi trường cơ sở dữ liệu rất lớn (Very Large Database Environment) lên đến Tera-Byte và có thể phục vụ cùng lúc cho hàng ngàn user.

Đến đây các bạn đã hiểu thế nào là web-app đúng không nào. Dịch vụ thiết kế web-app hay ứng dụng website của CMedia luôn thực hiện theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp, theo từng cách quản lý và nhu cầu riêng. Giúp cho doanh nghiệp bạn sở hữu một công cụ tối ưu nhất mà không bị dư thừa chức năng bởi chúng tôi viết phần mềm theo yêu cầu của khách hàng và xu hướng mới nhất của thị trường.

Với kinh nghiệm triển khai phần mềm của chúng tôi, CMedia tự tin rằng có thể giúp bạn ứng dụng những phần mềm công nghệ vào trong quản lý, giúp bạn quản lý hiệu quả hơn.

GIAO DIỆN WEB ĐẸP KHÁC

Theme web thời trang trẻ em

Giá: 2.050.000 vnđ

Theme Mỹ Phẩm #1Web Mỹ Phẩm giá rẻ

Giá: 3.500.000 vnđ

Theme bất động sản dự án KingSway Tower

Giá: 2.050.000 vnđ

Theme nội thất – InteriArt – NT01Mẫu website nội thất

Giá: 2.050.000 vnđ

Theme WP bất động sản có tính năng đăng tinTheme WordPress bất động sản có tính năng đăng tin

Giá: Liên hệ 0906369617

Mẫu web tcs

Giá: 958.000 vnđ

Theme nội thất, xây dựng, kiến trúc NT02Mẫu website kiến trúc xây dựng giá rẻ

Giá: 2.050.000 vnđ

The Comestic BeautyGiao diện web mỹ phẩm, spa, thực phẩm chức năng

Giá: 2.900.000 vnđ