Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu
Dịch vụ Content marketing viết bài bán hàng
Dịch vụ markting trọn gói hiệu quả tiết kiệm
Dịch vụ SEO webgias rẻ chỉ 3tr/th TpHCM, HÀ Nội, Đà Nãng
THƯƠNG HIỆU PHẢI CÓ “GU” RIÊNG!

NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT KHI LÀM CONTENT CHO THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Không phải thương hiệu nào cũng có motip làm content chung, đặc biệt là đối với những thương hiệu cao cấp, cần có chiến lược riêng để chinh phục khách hàng.

 XÁC ĐỊNH ĐIỂM GIÁ TRỊ NHẤT CỦA SẢN PHẨM

XÁC ĐỊNH ĐIỂM GIÁ TRỊ NHẤT CỦA SẢN PHẨM

XÁC ĐỊNH ĐIỂM GIÁ TRỊ NHẤT CỦA SẢN PHẨM

Hay còn gọi là điểm “đáng tiền nhất” khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn, thương hiệu của bạn thay vì 1 sản phẩm/thương hiệu thấp cấp hơn hoặc thương hiệu đối thủ. Điểm này cũng có thể trùng với usp – “đặc điểm bán hàng độc nhất” khiến 1 thương hiệu/sản phẩm chiếm lĩnh thị trường.
Một khi đã xác định được điểm “đáng tiền nhất” này, việc của marketer là đánh bóng nó, nhắc đến nó mọi lúc mọi nơi, nhấn mạnh lên thành slogan, đưa vào thông tin highlight trong các nội dung quảng cáo….

HÌNH ẢNH PHẢI XỨNG VỚI GIÁ TIỀN

HÌNH ẢNH PHẢI XỨNG VỚI GIÁ TIỀN

HÌNH ẢNH PHẢI XỨNG VỚI GIÁ TIỀN

Khi “shopping” online, khách hàng không thể sờ, nắn, chạm vào sản phẩm cao cấp thật của bạn, chỉ có thể nhìn qua hình ảnh, vì thế cách xử lý hình ảnh phải khiến cho khách hàng “đã mắt” nhất và cảm thấy số tiền bỏ ra là “xứng đáng” với giá trị họ nhận thấy qua hình ảnh.
Đừng tiếc tiền đầu tư vào hình ảnh bắt mắt, thiết kế sang trọng, nhìn vào đã thấy “sức nặng” thương hiệu. Đừng để khách hàng nhìn thấy những hình ảnh kém thẩm mỹ, hoặc khiến thương hiệu/sản phẩm bị “hạ giá” trong mắt khách hàng.
Đó là lý do nhiều thương hiệu chi tiền khủng cho các background sang xịn cho các lookbook hoặc phải đưa được sản phẩm lên các sàn runway để lấy hình ảnh.

THƯƠNG HIỆU PHẢI CÓ “GU” RIÊNG!

THƯƠNG HIỆU PHẢI CÓ “GU” RIÊNG!

THƯƠNG HIỆU PHẢI CÓ “GU” RIÊNG!

Không phải thương hiệu nào cũng cần có GU riêng, nhưng thương hiệu cao cấp nhất định phải có! Không có thương hiệu cao cấp nào lại trông na ná như một thương hiệu nào đó khác, hoặc phong cách “mờ nhạt” trong tâm trí người tiêu dùng. Hãy xác định một phong cách, ấn tượng độc đáo riêng về phần thẩm mỹ của thương hiệu (bao gồm thẩm mỹ của sản phẩm lẫn các ấn phẩm quảng cáo).
Vậy như thế nào là 1 thương hiệu có “GU”?
Là khi khách hàng nhìn thấy hình ảnh sản phẩm ở bất kỳ đâu, đã có thể nhận ra ngay đó là sản phẩm/thương hiệu của bạn mà không cần tìm tên hoặc logo để nhận định.

KHAI THÁC QUÁ TRÌNH TẠO RA SẢN PHẨM

KHAI THÁC QUÁ TRÌNH TẠO RA SẢN PHẨM

KHAI THÁC QUÁ TRÌNH TẠO RA SẢN PHẨM

Chắc chắn một điều rằng, mọi thương hiệu/sản phẩm cao cấp đều có một quá trình sáng tạo, thiết kế, sản xuất… đáng ngưỡng mộ! Thay vì nói quá nhiều về những gì bày ra trước mắt khách hàng, hãy cho họ biết một cách thật ấn tượng về quá trình tạo ra món đồ mà họ đang cầm trên tay!
Theo nhiều khảo sát, việc hiểu quá trình tạo ra sản phẩm cao cấp sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy món đồ họ đang sở hữu trở nên giá trị hơn. Từ đó tăng thêm chỉ số yêu thích thương hiệu, trung thành với thương hiệu hoặc tăng hiệu quả marketing truyền miệng.

KHUYẾN MÃI MỘT CÁCH “NGHỆ THUẬT”

KHUYẾN MÃI MỘT CÁCH “NGHỆ THUẬT"

KHUYẾN MÃI MỘT CÁCH “NGHỆ THUẬT”

Khách hàng của những sản phẩm cao cấp, rõ ràng tiền không phải là thứ quan trọng nhất/ Họ cực ghét những chiêu trò khuyến mãi quá phổ thông như giảm giá, giảm %, trừ những dịp sale đặc biệt, còn lại cảm giá nó “rẻ tiền hoá” “bình dân hoá” thương hiệu. Nên việc khuyến mãi ra sao để kích cầu cho nhóm khách hàng này cũng phải thật tinh tế.
Một vài gợi ý nhỏ cho việc khuyến mãi kích cầu:

  • Chọn lý do khuyến mãi phải thật chính đáng
  • Hình thức khuyến mãi THÊM (quà tặng kèm, quà tri ân, bán theo bộ) thay vì BỚT (bớt tiền, bớt %)
  • Đưa các giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội vào khuyến mãi: bảo vệ môi trường, ủng hộ trẻ em nghèo, từ thiện cho các hoàn cảnh khó khăn ở các bệnh viện….

Cre: Bùi Lê Mỹ Dung

GIAO DIỆN WEB ĐẸP KHÁC

Nước suối SapuwaGiao diện demo thiết kế web wordpress mẫu nước suối nước uống nước tinh khiết
Theme bất động sản dự án KingSway Tower
Theme dự án bất động sản Swan Park CityTheme WordPress dự án bất động sản Swan Park City
Theme giới thiệu dự án bất động sản Park Place
Mẫu web xây dựng techfloor.vnMẫu website xây dựng techfloor
Landing page bất động sản dự án GemRiversideMẫu website bất động sản gemriverside
Theme WP bất động sản bán, cho thuê, dự ánTheme WordPress bất động sản bán, cho thuê, dự án
Theme giới thiệu tour du lịch Việt hóaThiết kế web du lịch giá rẻ