Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu
Quảng cáo Google ADs và Facebook Ads
Phân tích dữ liệu doanh nghiệp
Cách marketing nhà hàng quán ăn hiệu quả
Dịch vụ quản trị website giá rẻ
THiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

DỊCH VỤ SEO WEB TỔNG THỂ

Giá: 6,700,000 vnđ/tháng

Cam kết hiệu quả sau 6 thángBảo hành 6 thángHoàn lại 100% chi phí nếu không có bất kỳ hiệu quả nào (truy cập, đơn hàng, lên top từ khóa)Số từ khóa lên top 10: 100 từSố lượng bài viết: 120

Tóm tắt

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CHUYÊN NGHIỆP

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng có nhu cầu thật sự & nhận hiệu quả chỉ sau 6 tháng. Cam kết hoàn lại 100% chi phí.

Dịch vụ SEO tổng thể giúp website của bạn đứng top Google với nhiều từ khóa ngách khác nhau, phủ khắp các kênh internet, làm SEO tổng thể là điều cần thiết và bắt buộc với với bất kỳ website nào muốn phát triển lâu dài. Bởi SEO tổng thể giúp bạn xây dựng một nền tảng website vững mạnh với chất lượng bài viết tốt, thu hút, lượng backlinks lớn và duy trì lưu lượng traffic hàng tháng, giúp website của bạn thường xuyên xuất hiện trên top các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và chuyển họ thành những khách hàng thật sự.

Vậy SEO tổng thể mang lại lợi ích như thế nào? Và những điều cần biết về dịch vụ SEO này trước khi thực hiện để mang đến hiệu quả tối đa cho website của bạn, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Sự tăng trưởng traffic/ truy cập các dự án

SEO web là  gì?

S.E.O viết tắt “Search Engine Optimize” tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ở đây cụ thể là Google, Cốc Cốc hay Bing.com ( SERPs)…. SEO Web chỉ việc áp dụng mọi phương pháp, công cụ để đưa vị trí xếp hạng bài viết trên website trên các công cụ tìm kiếm lên  càng cao càng tốt.

SEO tổng thể là dịch vụ giúp đưa hàng loạt từ khóa lên Top Google (vị trí cao nhất có thể) với nhiều trang khác nhau trên một website, sẽ không tập trung vào một page nhất định hay một cụm từ khóa. Ví dụ: Bạn kinh doanh những sản phẩm nội thất, những sản phẩm sẽ bao gồm: bàn sofa, ghế sofa, tủ quần áo, tủ giày,… thì khi SEO tổng thể cho website, bạn cần phải phân tích và đưa ra tất cả những từ khóa liên quan đến những từ khóa chính (các sản phẩm hoặc dịch vụ) của mình để ranking.

Ví dụ sản phẩm của bạn là “ghế sofa”, vậy bảng từ khóa của bạn sẽ bao gồm những từ như: mua ghế sofa ở đâu, địa chỉ bán ghế sofa ở hcm, mua ghế sofa giá rẻ ở đâu,… bằng cách này bạn sẽ xây dựng được một hệ thống bảng từ khóa cho các nhóm sản phẩm khác nhau của mình. Tiếp theo là thực hiện SEO tổng thể, cần chú ý là một bảng từ khóa sẽ tương ứng với một page riêng, thực hiện SEO đồng đều trên tất cả các site chứ không chỉ tập trung vào site sản phẩm chính.

Sau khi thực hiện SEO tổng thể cho website, những kết quả mà bạn nhận được sẽ bao gồm:

🔸 Những từ khóa chính như: ghế sofa, ghế nệm, giường ngủ, tủ quần áo,… sẽ xuất hiện trong vị trí top đầu các công cụ tìm kiếm tương ứng với những page sản phẩm trên website của bạn, làm tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

🔸 Tiếp theo là những từ khóa dài hơn như: mua ghế sofa giá rẻ, mua ghế sofa ở đâu, mua ghế sofa ở hcm,… đây là những từ khóa liên quan đến mặt hàng kinh doanh của bạn với lưu lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng vẫn có thể mang đến khách hàng cho bạn.

🔸 Thậm chí những từ khóa về nội thất như: cách trang trí nội thất, thiết kế nội thất, chọn đồ nội thất,… cũng có thể xuất hiện ở top kết quản tìm kiếm nếu như bạn chọn một dịch vụ SEO tổng thể uy tín và chất lượng.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là gì?

Tóm lại, SEO tổng thể là giúp cho website (hoặc domain – tên miền) của bạn “mạnh hơn” (số điểm DA – Domain Authority cao) bằng cách xây dựng những page trên website của bạn theo những tiêu chuẩn của Google đưa ra. Đây là bước quan trọng và gần như bắt buộc trước khi bạn thực hiện SEO cho từ khóa bạn muốn.

Thế SEO Web là làm những gì?

SEO web tổng thể gồm những hạng mục nào

SEO web tổng thể gồm những hạng mục nào

Nó bao gồm: nội dung – content , liên kết nội bộ – intern link, hiệu suất trang web-  site performance, Cấu trúc URL – sitemap, text link – Anchor text, Các thẻ HTML h1, h2…, mật độ từ khóa, Link die lỗi, backlink, Liên kết từ MXH, Brand mention, Directory submission, Guest posting – Link từ các wbsite khác.

SEO WEB chia ra làm 2 hạng mục

SEO Onpage và Offpga elaf làm những gì

SEO Onpage và Offpga elaf làm những gì

SEO OnPage

SEO Onpage có thể được hiểu là SEO phần nổi, phần có thể nhìn thấy của website xuất hiện thường xuyên trên các mục, các bài viết, hay ngay trên trang chủ như: content, các thẻ html, thẻ mô tả, hình ảnh, các liên kết nội bộ, các tags từ khóa…

SEO OffPage

Là gồm tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài tác động lên website chính, bao gồm xây dựng liên kết (backlink), chia sẽ quảng bá bài viết website, link web ẩn dưới các bài PR hoặc seeding trên các kênh social media, social media bookmarking như: facebook,twiter, pinterest, youtube, google map, các diễn đàn, … giúp website lên top Google, làm tăng lượng truy cập website mỗi tháng.

Trong quá trình SEO Web có 3 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng từ khóa gồm: content, backlink, và traffic từ các nguồn khác MXH, GuestPost

Các backlinks này hoạt động như là một phiếu bầu cho nội dung blog/website của bạn. Càng nhiều phiếu bầu chất lượng, website bạn càng có khả năng xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Content có vai trò cốt lõi trong việc SEO từ khóa lên top Google

Nội dung content gồm: các bài viết về sản phẩm dịch vụ, chia sẽ kinh nghiệm, hướng dẫn hay các eboook tập hợp các kiến thức về các chủ đề.

Việc  xây dựng các nội dung hấp dẫn có ích và sáng tạo về lâu dài sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt, thu hút lượng truy cập lớn vào website và tạo được sự tin tưởng từ người đọc. Trong số đó sẽ có nhưng truy cập tiềm năng sẽ là KH và sẵn sàng mua dịch vụ sản phẩm từ website.

Backlink quan trọng thứ 2 đẩy từ khóa lên top nhanh

Backlink và liên kết trỏ về website từ các website bên ngoài. Các backlink này thường đặt ẩn dưới các Anchor text được tô đậm hoặc khác màu để điều hướng người đọc từ các trang về website chính.

Backlink chất lượng là gồm các backlink được đặt trong các bài viết chất lượng, không sao chép, hữu ích được nhiều người xem/tìm kiếm hoặc trong cùng chủ đề. Mỗi backlink chất lượng sẽ có tác động rất lớn đến việc được google cộng điểm và ưu tiên xếp hạng lên đầu trang kết quả tìm kiếm.

Backlink chất lượng hay được xây dựng từ các bài viết từ : trang báo, diễn đàn, các web vệ tinh, các MXH hay từ youtube, google map….

Traffic/ truy cập bên ngoài từ IP, trình duyệt, thiết bị và vị trí khác nhau

Yếu tố này được hiểu như các nguồn traffic từ các kênh khác nhau như: Chạy QC google ads, chạy QC facebook ADs, chia sẽ link bài viết website lên fanpage, tường cá nhân, chèn link vào các bài viết PR, cac bài viết Review, seeding hay chia sẽ kinh nghiệm, hướng dẫn các thủ thuật…

Traffic bên ngoài được google ưu tiên như chạy QC hoặc từ các IP địa chỉ khác nhau.

Tối ưu website cần làm những gì?

Tối ưu webiste là việc cần phải làm ối ưu onPage bao gồm

Tối ưu cáu trúc website gồm danh mục, các liên kết nội bố, cấu trúc bài viết, sitemap, robot text

Tối ưu cáu trúc website gồm danh mục, các liên kết nội bố, cấu trúc bài viết, sitemap, robot text

Tối ưu cấu trúc website

 • Menu – danh mục
 • Các liên kết cuối bài viết, sản phẩm liên quan, sản phẩm cùng loại
 • Các trang đặc biệt: liên hệ, thanh toán,
 • Điều hướng các bài viết, danh mục

Tối ưu bài viết chuẩn SEO

 • Tối ưu content, các thẻ h1, h2, h3, các đoạn, trích dẫn, list, số lượng hình ảnh, thẻ tags
 • Tối ưu đường dẫn. breadcrum
 • Tối ưu từ khóa
 • Tối ưu ngữ pháp, câu từ, đoạn văn
 • Tối ưu hình ảnh alt, độ phân giải
 • Tối ưu Anchor text, link nội bộ
 • Các schema, đoạn trích dẫn…

Tối ưu tốc độ tải trang website

Tối ưu tốc độ tải trang sẽ ghi điểm với google vì tăng trải nghiệm người dùng

Tối ưu tốc độ tải trang sẽ ghi điểm với google vì tăng trải nghiệm người dùng

Tốc độ tải trang là thời gian hoàn tất tải các nội dung website từ khi truy cập vào một liên kết lần đầu tiên. Tốc độ tải trang là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và là yếu tố khá quan trọng để Google và các Search Engine đánh giá và sắp hạng thứ hạng website…

Các công cụ tốt nhất để kiểm tra tốc độ lòa trang

Thời gian tải trang tốt nhất là từ dưới 1s. Với các website có thời gian tải trang lâu hơn nên xem xét tối ưu lại website để có tốc độ nhanh hơn. Tối ưu tốc độ tải trang web gồm các tối ưu sau:

Load nhiều ảnh kích thước gốc với dung lượng lớn

Việc lưu trữ quá nhiều hình ảnh có kích thước lớn (thường lớn hơn 1000px) và không resize kích thước hiển thị ảnh phù hợp trên trang với từng thiết bị (PC, laptop, điện thoại) sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian tải trang. Việc hiển thị ảnh với kích thước phù hợp không ảnh hưởng đến độ nét của ảnh.

Ví dụ: kích thước ảnh gốc: 1500px-2000px, trong khi ảnh load tren page có kích thước khung tối đa: 300px-400px: thì việc load nguyên ảnh gốc 1500px-2000px (dung lượng và MB) sẽ làm chậm trang. Cần resize ảnh từ 1500px-2000px xuống mức 300px-400px (dung lượng vài Kb) tốc độ load sẽ nhanh hơn.

Sử dụng mã nguồn website không tối ưu: có sử dụng nhiều script và plugin không cần thiết.

Thường những doanh nghiệp, công ty vì muốn tiết kiệm chi phí thiết kế webiste nên sử dụng gói giá thấp, những gói lập trình web này sử dụng mã nguồn có sẵn sẽ có nhiều tính năng dư thừa và không cần thiết.

Một số webiste WordPress mua sẵn theme nước ngoài có soure nặng, nhiều tính năng dư thừa và có nhiều plugin  chứa nhiều đoạn script. Các đoạn SCript này không dùng đến nhưng vẫn gửi truy vấn đến server phát sinh nhiều lỗi và làm chậm thời thời gian hoàn tất tải trang.

Giải pháp: Cần thiết kế web theo tính năng mà doanh nghiệp công ty cần và có sử dụng, nên lập trình web từ đầu và không nên sử dụng mã nguồn có sẵn. Hạn chế sử dụng các plugin không thật sự cần thiết.

Cấu hình Server thấp: Hosting, VPS

Chất lượng cấu hình server cũng ảnh hưởng nhiều đến tốc độ load trang. Mã nguồn website sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ server tùy theo công nghệ HDD và SSD, Ram, CPU, Hệ điều hành…

Ngày nay các server, VPS, hosting điều sử dụng cấu hình tốc độ cao gồm: bộ nhớ SSD, Ram từ 4GB, CPU từ 2 lõi sẽ cho tốc độ nhanh hơn…

 

Một trang web chuẩn SEO cần có những điều kiện gì?

Website chuẩn SEO từ đơn vị thiết kế

 • Cấu trúc thư mục lưu trữ file
 • Đường dẫn, breadcrum
 • Liên kết nội bộ
 • Định dạng css cho nội dung bài viết: màu sắc, font chữ, bố cục, và các hiệu ứng đồ  họa khác
 • SEO local các từ khóa địa phương
 • tốc độ tải trang nhanh
 • Có cài đặt sitemap, cho phép các công cụ  tìm kiếm index
 • Cái đặt sẵn các công cụ tho dõi  phân tích SEO như: Goole Analytic, Google search Console, Ahref
 • Cài đặt plugin tối ưu SEO bài viết: Yoast SEO
 • và các công cụ hỗ trợ SEO khác

Tốc độ tải webiste/ load trang nhanh

Tốc độ website là gì? Là khoản thời gian khách hàng enter truy cập vào tên miền 1 website cho đến khi trang web đó được tải lên hoàn toàn. Tốc độ website phụ thuộc vào các  yếu tố:

 • Cấu hình máy chủ / server  mạnh hay yếu
 • Cấu trức website đơn giản hay phức tạp: nhiều thực mục, files, chay các đoạn scipt
 • Số lượng cài đặt  plugin từ bên thứ 3
 • Công nghệ sử dụng lập trình website
 • Dữ liệu website có tối ưu chưa: hình ảnh, video, text, script, css

Trong đó tốc độ website phụ thuộc nhiều vào cấu hình hosting, cấu trúc website, dữ liệu hiển thị và công nghệ sử dụng

Tốc độ load website ảnh hướng đến thứ hạng từ khóa như thế nào?

Tốc độ load website ảnh hưởng đến rất nhiều đến xếp hạng từ khóa và toàn bộ trang của website. Bởi vì Goolge đề cao đến trải người dùng và thời gian mà khách hàng ở lại trên trang. Tốc độ load chậm sẽ làm khách hàng mất nhiều thời gian chờ hơn dẫn đến trải nghiệm kém và nhanh chóng thoát khỏi trang.

Việc tốc độ tải trang nhanh sẽ ghi điểm với Goole, nhờ vậy được đánh giá tốt và ưu tiên xếp hạng từ khóa lên top cao hơn.

Cách tối ưu tốc độ website?

Tối ưu tốc độ webiste bao gồm các mục chính

 • Lựa chọn server có cấu hình mạnh
 • Tối ưu cấu trúc website đơn giản
 • Tối ưu các đoạn script dư thừa, xóa bớt các plugin bên thứ 3 không thật sự cần thiết
 • Tối ưu hình ảnh chất lượng tốt với dung lương thấp nhất, sử dụng các định dạng SVG, Webpb…
 • Sử dụng kỹ thuật lazy load để tải trang từng  phần

 

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO website?

Xu hướng mua sắm

Mua sắm trực tuyến đang dần trở thành xu hướng và website dần trở thành một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệm, website chính là cửa hàng trực tuyến của bạn trên internet. Vậy làm sao để khách hàng có thể nhìn thấy và biết đến cửa hàng trực tuyến của bạn? Để người dùng có thể thấy được thì website của bạn cần phải xuất hiện ở vị trí dễ thấy nhất khi họ tìm kiếm những thông tin liên quan website của bạn, nói cách khác website của bạn cần phải xuất hiện trong top đầu của các công cụ tìm kiếm (tốt nhất là trong top 3). Tuy nhiên không phải tự nhiên website của bạn có thể xuất hiện ở vị trí top một cách dễ dàng bởi ngoài bạn, có hàng trăm, hàng nghìn người cũng đang sở hữu website bán hàng giống bạn hay nói cách khác họ là đối thủ trực tiếp của bạn.

Google là một cỗ máy tìm kiếm, nó sẽ trả kết quả là những website có chất lượng nội dung tốt nhất cho người dùng, dựa vào chất lượng nội dung website mà google cũng sẽ sắp xếp thứ tự xuất hiện, những website có chất lượng tốt sẽ xuất hiện ở top đầu và chất lượng website càng kém thì vị trí cũng sẽ càng thấp. SEO tổng thể website chính là dịch vụ giúp cho website của bạn được những công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao hơn nhờ vào khả năng tối ưu từ khóa tìm kiếm và website theo những tiêu chuẩn được Google đưa ra.

Các xu hướng mua sắm

Các xu hướng mua sắm

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO tổng thể.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm khách hàng thông qua website và các công cụ tìm kiếm thì cần phải quan tâm và đầu tư đúng cho SEO bởi:

 • Hiện nay, hơn 85% lượng truy cập vào các website đều đến từ những công cụ tìm kiếm, bởi người dùng không thể nhớ hết tất cả website và nội dung của chúng, họ chỉ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến nội dung họ cần và chọn những website xuất hiện đầu tiên.
 • Có tới khoảng 90% trong số đó truy cập không quá 2 trang kết quả (thường là 2 kết quả hiển thị đầu tiên hoặc những website mà họ cho là uy tín).
 • Thông thường, người dùng chỉ tham khảo thông tin trong 10 kết quả xuất hiện đầu tiên, sẽ không ai tìm kiếm thông tin ở trang 3 hay trang 4.

Một số ưu điểm của SEO tổng thể website so với SEO từ khóa

SEO tổng thể cho website sẽ giúp website lên top một cách tự nhiên hơn, giữ được sự cân bằng của website (các page trong website có độ mạnh tương đương nhau và thấp hơn trang chủ – domain) và Google luôn đánh giá rất cao sự tự nhiên trong việc xếp hạng website. Mọi người thường lầm tưởng chỉ cần SEO những từ khóa dịch vụ – sản phẩm chính mà mình kinh doanh, tuy nhiên điều này sẽ khiến cho page dịch vụ của bạn mạnh hơn cả domain.

Thực hiện SEO tổng thể sẽ giúp website của bạn lên Top Google với hàng ngàn từ khóa liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh cực kỳ tốt. SEO tổng thể mang đến cho website một lượng lớn từ khóa lên top so với chỉ một số từ khóa chính của dịch vụ SEO từ khóa. Đối với SEO tổng thể, số lượng từ khóa SEO sẽ dựa vào số lượng từ khóa xuất hiện trong mỗi bài viết của bạn, chính vì vậy lượng từ khóa của mỗi page là khác nhau và phụ thuộc vào nội dung page của bạn, thông thường mỗi bài viết sẽ chứa nhiều từ khóa liên quan hoặc cũng có thể chỉ tập trung vào một từ khóa duy nhất.

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể website so với SEO từ khóa.

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể website so với SEO từ khóa.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp website có được một lượng truy cập (traffic) lớn và ổn định, điều này giúp cho doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng cho những khách hàng ghé thăm website của mình. Đây là một ưu thế lớn của SEO tổng thể so với SEO từ khóa. Lượt truy cập từ SEO tổng thể không chỉ nhiều hơn mà còn tăng nhanh hơn so với SEO từ khóa, bởi website của bạn sẽ lên Top hàng ngàn từ khóa, càng nhiều từ lên top thì sẽ có càng nhiều người tìm thấy bạn, thậm chí là những từ khóa có ít lượt tìm kiếm nhưng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng của những từ khóa này vẫn có. Đồng thời việc lên top nhiều từ khóa cũng giúp Google đánh giá website của bạn có nhiều nội dung tốt, từ đó cải thiện vị trí hiển thị của website bạn.

SEO tổng thể sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro do vi phạm những thuật toán của Google, đây là điều mà dịch vụ SEO từ khóa thường hay mắc phải do không thể tối ưu hợp lý. Chính vì vậy lựa chọn SEO tổng thể cho website trước khi thực hiện SEO từ khóa sẽ giúp trang web có thể duy trì vị trí top tốt hơn, tránh bị phạt từ Google.

Duy trì vị trí bền vững nhờ vào lượng lớn từ khóa lên top, nếu bạn chỉ lên top một vài từ khóa nhất định thì khả năng bạn sẽ bị trượt khỏi top là rất cao bởi từ khóa có độ cạnh tranh lớn hoặc có những đối thủ chơi xấu đi spam link những từ khóa đó của bạn. Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp website của bạn lên Top hàng trăm, hàng ngàn từ khóa, vì vậy nếu một vài từ khóa của bạn bị rớt hạng thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí của bạn trên Google, nếu bạn chỉ có một vài từ khóa thì khi mất top, đồng nghĩa như việc website của bạn bị “biến mất khỏi Google” vì rất khó để bạn có thể trở lại vị trí ban đầu.

Lưu ý: Chúng tôi vẫn cung cấp DV SEO từ khóa theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên khách hàng cần phải thực hiện gói SEO tổng thể website trước khi tiến hành SEO từ khóa. Với chính sách SEO đảm bảo của AgenCi, chúng tôi cam kết lên Top những từ khóa theo yêu cầu và sẽ hoàn tiền (hoặc tiếp tục duy trì SEO thêm bằng số tháng hợp đồng) nếu như những từ khóa cam kết không đạt vị trí Top như trong hợp đồng.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website

Có thể nói, tất cả những tổ chức, doanh nghiệp nào muốn thực hiện SEO đều phải trải qua bước SEO tổng thể website đầu tiên trước khi muốn thực hiện những gói SEO khác. Bởi bạn cần có một website – domain mạnh trước khi tập trung vào xây dựng những page dịch vụ – sản phẩm chính của mình mạnh lên.

Một số điều cần lưu ý khi bạn chọn SEO tổng thể cho website

Có rất nhiều công ty, tổ chức hoặc thậm chí là cá nhân đứng ra cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho website, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được chiến lược SEO tổng thể thành công và đạt được hiệu quả như mong muốn. Đi kèm với những lợi ích to lớn mà SEO tổng thể mang lại thì những khó khăn để triển khai thành công một dự án SEO tổng thể cũng không phải là ít và dễ dàng, thậm chí những người được nắm vũng kỹ thuật SEO cũng không thể chắc chắn có thể thực hiện thành công. Chính vì vậy, người làm SEO tổng thể cần phải có tư duy đúng đắn và cần phải tập trung vào những vấn đề dưới đây để thực hiện thành công dự án:

 • Cần đầu tư thời gian cũng như công sức vào nghiên cứu và phân tích từ khóa, bởi từ khóa là mấu chốt quyết định sự thành công của chiến lược SEO. Cần lưu ý nếu như số lượng từ khóa cần SEO quá lớn, bạn cần phải lựa chọn những từ khóa mang đến hiệu quả cao cũng như có khả năng chuyển đổi thành khách hàng tốt nhất để thực hiện SEO trước.
 • Cần phải biết tối ưu sức mạnh của website bằng cách tối ưu link nội bộ trong những bài viết, cần phải điều hướng người dùng hợp lý để mang đến hiệu quả tốt nhất.
 • Tăng độ uy tín cho trang chủ của website, tránh trường hợp những page nhỏ mạnh hơn trang chủ.
 • TCần bố cục website hợp lý, phân mục con và phân mục cho những bài viết theo chủ đề trên website.
 • Sử dụng một số hình ảnh, banner,… để thúc đẩy sự tương tác giữa người dùng với website.

Vì sao bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể CiDigital?

Nếu bạn đã xem đến đây thì chắc đã hiểu được SEO tổng thể là gì? và những lợi ích mà SEO tổng thểmang lại và đang phân vân nên chọn đơn vị nào để SEO cho website của mình là tốt nhất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Dịch vụ SEO của AgenC luôn hướng tới việc làm sao để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.

1. Đảm cho có từ khóa lên top ngay trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ

Đội ngũ nhân viên SEO website của AgenC sẽ tiến hành phân tích, nghiên cứu và lựa chọn ra những từ khóa mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, đồng thời có thể ưu tiên đẩy nhanh SEO những từ khóa này trước, giúp khách hàng thấy được hiệu quả ngay tháng đầu tiên sau khi dịch vụ được triển khai.

2. Kỹ thuật SEO đảm bảo an toàn cho website của bạn

Mona luôn sử dụng những phương pháp tối ưu SEO cho website an toàn, chúng tôi hoàn toàn dự theo những tiêu chuẩn tối ưu mà Google đưa ra, tránh bị phạt bởi những thuật toán, giúp từ khóa lên top an toàn và có thể duy trì vị trí top trong thời gian dài.

3. Có nhiều mức chi phí cho bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhiều doanh nghiệp, AgenC xây dựng nhiều gói SEO tổng thể với mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp và tình trạng website. Liên hệ với AgenC để được báo giá chi tiết về các gói SEO.

4. Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm

 • Tư vấn và xây dựng bộ từ khóa
 • Tư vấn tối ưu các trang fanpage, mạng xã hội liên kết.

5. Cam kết từ khóa lên top

Dịch vụ SEO tổng thể tại AgenC cam kết với khách hàng lượng từ khóa lên top sau khi hoàn thành dự án SEO tổng thể cho website, với các từ khóa chính liên quan đến những mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể

Bước 1:

Tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng để lấy một số thông tin cơ bản về website, bảng từ khóa mà khách hàng muốn SEO lên top (nếu có) và tư vấn cho khách hàng về những gói SEO.

Bước 2:

Sau khi thu thập được những thông tin về website và từ khóa yêu cầu, chúng tôi tiến hành phân tích độ khó của từ khóa, từ đó lên kế hoạch và tiến hành báo giá chính xác cho khách hàng về gói dịch vụ SEO tổng thể, đồng thời cam kết về hiệu quả sau khi thực hiện SEO.

Quy trình SEO tổng thể tại công ty AgenC.

Quy trình SEO tổng thể tại công ty AgenC.

Bước 3:

Sau khi thống nhất với khách hàng, AgenC tiến hành lập kế hoạch SEO tổng thể, đồng thời chuyển bộ từ khóa cho bộ phận content để tiến hành chỉnh sửa nội dung trên website sao cho tốt nhất. Toàn bộ nội dung đều được viết theo chuẩn Google và thật sự mang những thông tin hữu ích để giữ chăn người dùng khi truy cập vào website.

Bước 4:

Tiến hành tối ưu Onpage cho từng trang trên website, xây dựng Internal Link hiệu quả giúp điều hướng tốt hơn. Đồng thời giữ chân được khách hàng ở lại tìm hiểu về các dịch vụ khác của website.

Bước 5:

Sau khi thực hiện SEO, AgenC luôn cập nhật cho khách hàng về tình trạng từ khóa, lập báo cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6:

Hoàn tất dự án như hợp đồng đã bàn giao trước đó, tiến hành thanh toán chi phí còn lại cho AgenC.

AngenC

LIÊN HỆ

Ci Digital Marketing - Tối ưu chi phí Marketing

Thành Công: Gọi 0906369617

Địa chỉ Agency: 843 đường 3/2, P7, Q11, TpHCM

CI SOLUTION CO., LTD MST: 0317664472

GIAO DIỆN WEB ĐẸP KHÁC

Theme web in tem nhãnMẫu theme web giá rẻ in tem nhãn

Giá: 1.200.000 vnđ

Theme web nội thất Asley

Giá: 1.750.000 vnđ

Web bán hoa tươiThiết kế web giá rẻ website bán hàng hoa tươi

Giá: 1.800.000 vnđ

Mẫu web tcs

Giá: 958.000 vnđ

Theme web spa – massage SM1

Giá: 700.000 vnđ

Theme WP bất động sản bán, cho thuê, dự ánTheme WordPress bất động sản bán, cho thuê, dự án

Giá: 2.050.000 vnđ

Mẫu web xây dựng, cung cấp dịch vụMẫu theme web xây dựng cung cấp than gỗ

Giá: 900.000 vnđ

Công ty AgencyTheme Website Công ty Agency Digital Marketing

Giá: 1.800.000 vnđ